Tuesday, 09/03/2021 - 00:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT CHIA TAY THẦY NGUYỄN DIÊN ĐỨC VỀ CÔNG TÁC TẠI ĐƠN VỊ MỚI

 

Hôm nay, trong không khí thân tình, ấm áp, Ban Chấp Hành Công đoàn trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Diên Đức chuyển về đơn vị công tác mới.

 “Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”.

Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên.

Trong không khí thân tình, xúc động, buổi lễ đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại.

Thầy Nguyễn Diên Đức đã gắn bó với ngôi trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng hơn 6 năm. Với nhiệm vụ là một giáo viên đứng lớp, thầy rất yêu thương tận tụy dạy bảo học sinh, giúp các em phát huy năng lực, phẩm chất và phát triển thể chất, rèn luyện sức khỏe tốt qua những giờ tập luyện giáo dục thể chất, nhờ đó học sinh tiếp thu bài được tốt hơn. Trong thời gian là giáo viên dạy bộ môn Mỹ thuật, Thầy rất nhiệt tình hướng dẫn các em phát huy năng khiếu sáng tạo trong những bài vẽ, bồi dưỡng tình yêu, cái hay, nét đẹp trong nghệ thuật. Thầy đã có rất nhiều đóng góp và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh với tinh thần đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công tác. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi không thể nói hết được.

Với tình cảm lưu luyến, xin được gởi đến Thầy lời chúc sức khỏe và thành công trong công tác, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, xin chúc Thầy chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, các đồng nghiệp cùng các em học sinh của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 03 : 29