Tuesday, 09/03/2021 - 02:37|

Liên đội trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng Sơ kết phong trào Nuôi heo đất đợt 1.

Sáng thứ hai, ngày 18/01/2021, Liên đội trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần. Trong đó có phần báo cáo Sơ kết phong trào Nuôi heo đất đợt 1. Kết quả có 18 lớp tham gia với số tiền tiết kiệm được là 1.620.000 đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua quà Tết tặng cho 18 em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới. Đây là một trong những việc làm ý nghĩa mà Liên đội trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức hàng năm mỗi dịp Xuân về.

Thầy Tổng phụ trách Đội Trần Đình Đại Phước báo cáo Sơ kết phong trào Nuôi heo đất đợt 1 trong buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Niềm vui của các em Đội viên Nhi đồng sau một học kỳ Nuôi heo đất, đạt được kết quả cao.
Ban cán sự lớp đang thu hoạch kết quả phong trào Nuôi heo đất của lớp sau một học kì. Kết quả đã tiết kiệm được 154.000 đồng.