Tuesday, 09/03/2021 - 02:39|

Đại hội Chi Bộ 2020 - 2022

Vào lúc 14 giờ ngày 16/01/2020 tại Hội trường, Chi bộ trường TH Đinh Tiên Hoàng đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Văn Tô - Bí thư Đảng ủy xã Đá Bạc đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ TH Đinh Tiên Hoàng tham dự.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ 1 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 – 2022; Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời Đại hội đã thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hộilần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ, Báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1 lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020.
Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu các chức danh nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 02 đồng chí: đồng chí Lê Hữu Phú tái cử giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn THị Ngọc Lan giữ chức vụ Phó Bí thư.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Tô - Bí thư Đảng ủy xã Đá Bạc đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của Chi bộ TH Đinh Tiên Hoàng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ xã; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ TH Đinh Tiên Hoàng cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Lê Hữu Phú phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Tô trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ TH Đinh Tiên Hoàng lần thứ V đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.